Black Friday Bom tấn cuối năm  SALE "Chất" lạc lối 22/11 - 31/12/2018

Black Friday Bom tấn cuối năm SALE "Chất" lạc lối 22/11 - 31/12/2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến ngày hội mua sắm với các mặt hàng “siêu khuyến mãi”. Đó là lý do tại sao vào ngày này mỗi năm, hàng trăm người đổ xô ra các siêu thị, TTTM, showroom chen lấn nhau để giành giật những món đồ với giá siêu hời.


Xem thêm>>


Nhiệt liệt chào mừng Ngày đàn ông Taka Việt Nam 11/11

Nhiệt liệt chào mừng Ngày đàn ông Taka Việt Nam 11/11

Hưởng ứng và nhiệt liệt chào mừng Ngày đàn ông Taka 11/11, thứ 7 vừa qua hòa trong không khí vui tươi rộn ràng bữa tiệc dành tặng riêng các đấng nam nhi Taka được các chị em phụ nữ công phu chuẩn bị diễn ra thành công tốt đẹp với những tràng cười giòn giã, những dư âm không thể xóa mờ.


Xem thêm>>


Những tính năng nổi bật của bếp từ nhất định phải biết

Những tính năng nổi bật của bếp từ nhất định phải biết

Với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, tính năng kèm giá thành khác nhau, bếp từ đang dần trở thành 1 vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Vậy chúng ta nên lựa chọn loại sản với những tính năng như thế nào để phù hợp nhất cho gia đình mình. Hôm nay Taka sẽ cùng các bạn phân tích những tính năng của bếp từ hiện nay nhé.


Xem thêm>>


Quạt sưởi là gì, có những loại quạt sưởi nào và ưu nhược điểm?

Quạt sưởi là gì, có những loại quạt sưởi nào và ưu nhược điểm?

Khi thời tiết chuyển rét, những phương pháp giữ ấm cơ thể cho bản thân cũng như người trong gia đình tăng cao. Trong số đó, quạt sưởi là sản phẩm được lựa chọn rất nhiều với công dụng nhanh chóng, tiện lợi. Vậy trên thị trường hiện đang có những loại quạt sưởi nào, công dụng của từng loại là gì? Sau đây các bạn hãy cùng Taka tìm hiểu nhé.


Xem thêm>>


Cách làm Bánh kem trà sữa trân châu đường đen đang gây bão mạng

Cách làm Bánh kem trà sữa trân châu đường đen đang gây bão mạng

Thời gian gần đây, bánh Kem trà sữa trân châu đang làm mưa làm gió khắp các mạng xã hội, với hương vị thơm ngon béo ngậy lại lạ miệng đã "thôi miên" không ít các tín đồ bánh ngọt. Và cách làm bánh trà sữa trân châu không hề khó như nhiều người lầm tưởng, vào bếp cùng Taka học ngay công thức làm bánh nhé!


Xem thêm>>


Những sai lầm đắt giá khi mua đồ gia dụng dễ mắc phải

Những sai lầm đắt giá khi mua đồ gia dụng dễ mắc phải

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng có những quyết định sai lầm khi chọn mua một món đồ nào đó cho bản thân hay gia đình. Nhất là phụ nữ khi mua đồ gia dụng, thường mua những thứ không cần thiết hoặc sai mục đích, kết quả là hối tiếc về thứ đã mua và thậm chí không bao giờ được sử dụng.


Xem thêm>>


 26/10/2018    Vào bếp cùng taka

Khác với bánh đúc truyền thống, bánh đúc nóng được biến tấu khá độc đáo với dạng nước chan kèm nóng hổi thưởng thức vào những ngày se lạnh thì thơm ngon hết sảy. Hôm nay, vào bếp cùng Taka sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh đúc nóng để hiểu rõ hơn quy trình làm ra những bát bánh đúc nóng hấp dẫn mà chúng ta vẫn thường hay ăn mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính siêu đơn giản

bánh đúc nóng

Nguyên liệu:

130 gr bột gạo
30gr tinh bột bắp
700 ml nước lạnh 
1/3 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bột nêm
2 muỗng canh dầu ăn

Nguyên liệu phần nhân:

200 gr thịt lợn xay
1/3 chén nấm mèo thái sợi
1 củ hành tây thái hạt lựu
1 muỗng canh dầu hào
1 muỗng cà phê bột nêm
1 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê tiêu
1 củ hành tím thái nhỏ

Nguyên liệu phần nhân

Phần nước mắm chua ngọt:

Theo tỷ lệ: 3 thìa nước mắm + 16 thìa nước lạnh + 2 thìa nước cốt chanh + 3 thìa đường hòa tan + 1,5 thìa ớt tỏi băm

Nước chấm chan bánh đúc

Cách thực hiện:

Bước 1: Bắt chảo chống dính sâu lòng lên bếp, chờ chảo khô cho vào 2 thìa canh dầu. Chờ dầu nóng cho hành tím và hành tây vào xào thơm. Sau đó cho thịt xay vào xào cho đến khi thịt săn và tơi. Cuối cùng cho hết nấm mèo và các gia vị vào xào đều khoảng 15 phút với lửa vừa là tắt bếp điện từ đa năng.

làm nhân bánh đúc nóng

làm nhân bánh đúc nóng

Bước 2: Bột gạo + bột bắp + nước cho vào âu hoà tan, để 3 tiếng cho bột lắng, chắt bỏ nước trong. Tiếp đến cho nước lạnh cùng các gia vị phía trên vào đúng vạch nước cũ giúp bánh đúc không bị hôi bột mà lại trắng trong hơn.

Nấu bột bánh đúc

Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào nồi inox bếp từ, tiếp tục bắc lên bếp điện từ Taka khuấy đều ở mức lửa nhỏ. Khuấy đều tay cho đến khi bột chín có độ sánh và độ trong tương đối khoảng 30 phút tắt bếp.

Bánh đúc nóng khi đã hoàn thành

Trình bày: Múc bánh đúc nóng ra bát tô, cho thịt xào + trứng cút và chan nước mắm chua ngọt vào, rắc thêm chút hành phi, rau mùi là có thể thưởng thức. Lưu ý nên thưởng thức lúc nóng nhé mọi người.

Bánh đúc nóng thưởng thức ngay khi còn nóng

Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

Cách làm xôi xoài kiểu Thái dẻo thơm bằng nồi cơm điện

Xôi xoài là món ăn nổi tiếng của đất nước Thái Lan, là sự kết hợp hài hòa giữa xôi cốt dừa béo, thơm mùi lá dứa kết hợp với vị xoài chua ngọt vô cùng hấp dẫn. Mùa xoài chín bạn tranh thủ làm xôi xoài thơm ngon bằng nồi cơm điện đãi cả nhà nhé!


Cách làm Bánh kem trà sữa trân châu đường đen đang gây bão mạng

Thời gian gần đây, bánh Kem trà sữa trân châu đang làm mưa làm gió khắp các mạng xã hội, với hương vị thơm ngon béo ngậy lại lạ miệng đã "thôi miên" không ít các tín đồ bánh ngọt. Và cách làm bánh trà sữa trân châu không hề khó như nhiều người lầm tưởng, vào bếp cùng Taka học ngay công thức làm bánh nhé!


Máy ủ sữa chua cách sử dụng như thế nào?

Bạn đang có ý định mua máy làm sữa chua và muốn tìm hiểu cách thức sử dụng hay bạn mới mua máy ủ sữa chua và đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Cùng Taka Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy làm sữa chua nhé!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN